Giò me ngon ở Hà Nội

Home / tin tức / Giò me ngon ở Hà Nội

Những nơi các bạn có thể mua được giò me ngon ở Hà Nội

  Giò me (hay còn gọi là giò bê) là món ăn thân thuộc của những người dân Nghệ An – Hà Tĩnh với nguyên liệu chính là thịt me (thịt bê). Trong những năm trở lại đây, món ăn này đã được khách hàng trên cả nước đánh giá cao về hương vị và chất lượng. Ở bài viết này GIÒ ME BÀ THANH sẽ giới thiệu cho bạn các địa chỉ mua giò me ngon ở Hà Nội uy tín và chất lượng tuyệt đối để dù ở Hà Nội bạn cũng vẫn sẽ được thưởng thức giò me chuẩn vị xứ Nghệ nhé.

giò me ngon ở hà nội
Giò me ngon ở Hà Nội

  Trong gần 20 năm phục vụ thực khách trên cả nước hương vị giò me Nghệ An, giò me địa bàn khu vực chợ Nam Nghĩa đã chứng minh cho cả nước thấy nơi đây chính là cái nôi của giò me xứ Nghệ và thương hiệu GIÒ ME BÀ THANH cũng đã ra đời trên chính mảnh đất này. Qua nhiều năm sản xuất sản phẩm giò me Nghệ An nhờ sự động viên của địa phương và người dân trong vùng thương hiệu GIÒ ME BÀ THANH đã ra đời để đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

  Giờ đây các sản phẩm giò me mang thương hiệu GIÒ ME BÀ THANH đã có mặt trên hầu hết các đại lý siêu thị trên cả nước trong đó có Hà Nội. Nếu muốn được thưởng thức sản phẩm giò me thơm ngon nổi tiếng của người dân xứ Nghệ thì ngoài các siêu thị các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và giao hàng ngay nhé.

Cơ sở sản xuất: Ngã ba chợ Nam Nghĩa, Nam Đàn, Nghệ An

Địa chỉ: Số 28, Ngõ 25 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại đặt hàng: 0988613473

Email: giomebathanh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/giomebathanh

Website: http://giomebathanh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ