Giò me Nam Nghĩa

Home / tin tức / Giò me Nam Nghĩa

Giò me Nam Nghĩa – vì sao chất lượng nhất

  Giò me được sản xuất tại khu vực Nam Nghĩa luôn được đánh giá cao về chất lượng, hương vị và là sản phẩm mang đúng bản sắc của người dân xứ Nghệ. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu đâu là lý do để nơi đây cho ra được 1 sản phẩm giò me chất lượng

Chợ Nam nghĩa là chợ trâu bò lớn nhất Đông Nam Á

  Ở Nghệ An có 1 khu chợ rất đặc biệt. Nghe qua, người dân nông thôn nào cũng biết đó là chợ trâu bò Nam Nghĩa. Chợ nằm trên địa bàn xã Nam Nghĩa, huyện Nam Đàn chỉ chuyên bán, mua duy nhất một loại hàng hóa đó là trâu bò.

gio-me-nam-nghia
Tấp lập người mua kẻ bán

  Chợ Nam Nghĩa đã hình thành từ hàng chục năm nay, gắn với cuộc sống của nhiều người dân nông thôn, không chỉ ở xã Nam Nghĩa mà còn đối với các nông dân ở các huyện khác trong tỉnh Nghệ An. Chợ đặc sắc không chỉ bởi người bán, người mua đều là nông dân, mà còn là ở hàng hóa duy nhất là trâu bò, những con vật quen thuộc gắn liền với cuộc sống của người dân nông thôn.

  Vì chợ chỉ bán duy nhất một loại mặt hàng là trâu bò cho nên mỗi khi phiên chợ diễn ra, trâu bò được huy động từ khắp các huyện trong tỉnh Nghệ An đem đến chợ để bán. Trâu bò có nhiều loại từ bê(me), nghé từ 5 đến 7 tháng tuổi cho đến nhưng con được nuôi từ nhiều năm với các loại giống khác nhau. Cũng có người đến chợ chỉ mua các trâu bò mang về nuôi vỗ béo một thời gian sau đó bán kiếm lời, có người đến mua trâu bò để mang về cày kéo phục vụ sản xuất nông nghiệp, lại có những người đến chợ tìm mua trâu bò về giết thịt đem bán…Chợ đáp ứng được bất cứ nhu cầu của bất kỳ khách hàng khó tính nào. Tại đây khách hàng tha hồ lựa chọn cho mình trâu bò mà cảm thấy ưng ý nhất.

Có sự giám sát của các lực lượng chức năng

  Do là chợ lớn nên tại đây, việc mua bán trâu bò luôn có sự giám sát của ngành thú y, an ninh viên xã Nam Nghĩa của các ngành chức năng. Việc làm này với mục đích chính là để việc mua bán trâu bò của người dân diễn ra thuận lợi, đảm bảo không có trâu bò nào mặc bệnh được đêm đến giao dịch.

gio-me-nam-nghia
Trâu bò được giám sát chặt chẽ bởi lực lượng chức năng địa phương

Có đội ngũ chuyên môn trong việc lựa chọn và đánh giá

  Chợ hình thành từ nhiều đời nay nên luôn có những người rất giỏi về việc mua bán, trao đổi trâu bò sẵn sàng tư vấn cho người mua mới. Với kinh nghiệm của mình có những người chỉ nhìn qua là biết được con trâu bò nào thích hợp cho việc cày kéo, con trâu bò nào thích hơp cho việc giết thịt.

Giò me Nam Nghĩa có gì đặc biệt so với giò me ở các khu vực khác?

  Đã từ bao năm qua giò me Nam Nghĩa đã hình thành trên những lợi thế như vậy, với những lý do kể trên giò me Nam Nghĩa hay giò me được sản xuất tại khu Nam Nghĩa luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

  Cơ sở sản xuất GIÒ ME BÀ THANH luôn có những chuyên gia trong việc chọn bê(me) cho việc sản xuất giò me tại cơ sở. Tại đây chúng tôi chỉ chọn ra những con bê(me) dưới một năm tuổi để cho ra một loại thịt mềm thơm cho sản phẩm của mình.

Các bạn chọn đến sản phẩm mang thương hiệu GIÒ ME BÀ THANH là đã chọn cho mình một sản phẩm mang hương vị xứ Nghệ đúng nghĩa, mà ở đó trên mỗi sản phẩm tự nó đã mang cho mình thành quả của cả một nỗ lực, kinh nghiệp trong việc chế xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến tiêu thụ.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm giò me an toàn, chất lượng, thơm ngon mang đúng tâm tình của người dân xứ Nghệ.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 28, ngõ 25, Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Golden An Khánh, An Khánh, ,Hoài Đức, Hà Nội

Số điện thoại: 0988613473

Email:giomebathanh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/giomebathanh

Website: http://giomebathanh.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ