Cơ sở sản xuất và phân phối giò me Nghệ An uy tín tại Hà nội tìm đối tác

Home / tin tức / Cơ sở sản xuất và phân phối giò me Nghệ An uy tín tại Hà nội tìm đối tác

Cơ sở sản xuất và bán giò me Nghệ An uy tín tại hà nội

Giò me Nghệ An uy tín tại hà nội và những vấn đề về chất lượng

  Trên thị trường cả nước bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ phân phối giò me Nghệ An, chỉ cẩn tra cứu google hay lướt facebook là đã có hàng trăm cơ sở buôn bán giò me hiển thị ra trên màn hình. Một điều khá kỳ lạ ở đây là ở Nghệ An chỉ có chưa đầy chục cơ sở sản xuất giò me được cấp phép Vệ sinh an toàn thực phẩm. Do vậy sẽ có những thương hiệu giò me xuất xứ từ Nghệ An được nhập qua tay các nhà phân phối thứ cấp rồi mới đến tay người tiêu dùng.

dai-ly-gio-me-uy-tin-tai-ha-noi  Điều này là hoàn toàn bình thường trong kinh doanh và phân phối sản phẩm, sẽ không có vấn đề gì nếu như các nhà phân phối này tuân thủ chặt chẽ vấn đề về quản lý chất lượng sản phẩm. Nhưng ở đây chúng ta phải lưu ý đến một vấn đề về việc bảo quản thực phẩm đông lạnh đối với sản phẩm là giò me. Do giò me được làm hoàn toàn từ thịt me(bê) tươi, không xay nhuyễn như các sản phẩm giò chả khác cho nên không  thể sử dụng chất bảo quản hay phụ gia cho sản phẩm giò me được. Điều này dẫn đến thời hạn sử dụng của 1 sản phẩm giò me thường chỉ từ 10 đến 15 ngày nếu bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn(thường từ 0°C đến 5°C) đấy là còn chưa tính đến việc vận chuyển và hàng tồn, nếu nhà phân phối không nắm bắt được thời gian sản xuất thực tế của sản phẩm, thì khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ mang tính may rủi cao.

Cơ sở sản xuất và phân phối giò me Nghệ An uy tín tại Hà Nội

  Với những lo ngại kể trên thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm với một thương hiệu mà sản phẩm vừa được sản xuất và vừa phân phối ra thị trường. Đó chính là GIÒ ME BÀ THANH. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng, mỗi sản phẩm được hình thành lên từ tâm huyết của chúng tôi đó là sự khó tính trong lựa chọn nguyên liệu, sự kỹ tính trong chế biến, tẩm ướp hương liệu và kinh nghiệm trong đóng gói và bảo quản.

  Đối với mỗi sản phẩm của chúng tôi đều thể hiện rõ nguồn gốc xuất xứ và thời hạn sử dụng trên bao bì, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đối với những thông tin này để lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng.

  Tất cả những điều kể trên đã tạo cho thương hiệu GIÒ ME BÀ THANH là một trong những thương hiệu sản xuất và bán giò me Nghệ An uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội cũng như trên cả nước.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, có thể kể đến:

  • Được cảm nhận hương vị giò me chính hãng uy tín với giá hợp lý.
  • Các sản phẩm giò me thơm ngon đậm hương vị xứ Nghệ
  • Giao hàng nhanh chóng và miễn phí khi đơn hàng từ 3kg trở lên trong nội thành
  • Chiết khấu cao đối với những đại lý, siêu thị nhận bán giò me.

Hãy đến với chúng tôi để đặt hàng ngay trong hôm nay!!

Mọi chi tiết xin liên hệ

Cơ sở sản xuất: Ngã ba chợ Nam Nghĩa, Nam Đàn, Nghệ An
Địa chỉ:
      Cơ sở 1: Số 28, Ngõ 25 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
      Cơ sở 2: Golden An Khánh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Số điện thoại đặt hàng: 0988613473
Email: giomebathanh@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/giomebathanh
Website: http://giomebathanh.com

 

 

 

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ