Giò me ngon và chất lượng và đôi điều về cách nhận biết

Home / tin tức / Giò me ngon và chất lượng và đôi điều về cách nhận biết

Giò me ngon và cách nhận biết

gio-me-nghe-an-ngon

  Giò me (bê) một sản phẩm của xứ Nghệ. Mặt hàng đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Hà Nội và trên cả nước trong những năm gần đây. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cở sở sản xuất và cửa hàng phân phối giò me trên địa bàn Hà Nội cũng như cả nước, người tiêu dùng sẽ rất khó để nhận biết được sản phẩm giò me nào là thơm ngon và đảm bảo chất lượng . Hôm nay GIÒ ME BÀ THANH sẽ đưa ra một số lưu ý trong việc lựa chọn giò me.

Giò me ngon thì phải có nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng rõ ràng

  Một sản phẩm giò me thơm ngon, uy tín và chất lượng thì điều đầu tiên là phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phải có chứng nhận an toàn thực phẩm ngoài ra trên mỗi bao bì nhãn mác của sản phẩm cần phải in rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng. Những thông tin này là điều kiện tối thiểu để các bạn đặt niềm tin vào sản phẩm khi mua hàng.

Cảm nhận giò me ngon như thế nào khi mua hàng?

  Giò me Nghệ An thường có 2 loại, loai đặc biệt được làm từ ba chỉ me(bê) nguyên miếng được ướp gia vị và hấp cách thủy do vậy khi nhìn vào sẽ thấy các thớ thịt liền nhau một cách tự nhiên, đều màu. Với giò me loại đặc biệt lớp bì nhìn sẽ rõ ràng bao quanh phần thịt và nằm phía ngoài cùng

gio-me-nghe-an-ngon
Cách nhận biết giò me đặc biệt

  Giò me loại một(có nhiều trên thị trường) giò me  loại này được làm từ thịt nạc của con me(bê) được hấp cách thủy nên khi ra sản phẩm có màu hồng. Lưu ý các bạn là thịt me thường có màu hồng tự nhiên, nếu màu sắc hơi tươi quá thì có thể đó là các sản phẩm giò me này đã pha với thịt lợn, các bạn sẽ cảm thấy thớ thịt không đều nhau.

gio-me-nghe-an-ngon
Cách nhận biết giò me

Cảm nhận vị ngon của giò me khi thưởng thức

  Giò me có mùi thơm ngậy đặc trưng của thịt me(bê), khi thịt me(bê) được đưa vào sản xuất càng mới thì mùi vị càng hấp dẫn, các bạn có thể dễ dàng cảm nhận được điều này khi thái lát miếng giò ngày từ miếng đầu tiên. Nếu không có những cảm nhận trên thì đồng nghĩa với việc sản phẩm các bạn sử dụng đã cũ, thời gian bảo quản đã lâu và không đảm bảo chất lượng. Ngoài ra giò me còn sử dụng một số gia vị như: tiêu, thảo quả, quế… vì thế cũng có mùi thơm vô cùng đặc biệt

  Để chắc chắn về sản phẩm của mình lựa chọn bạn cần lưu ý qua những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây. Nếu các bạn là những người  từng thưởng thức món ăn này có lẽ cũng không quá khó khăn để cảm nhận được sản phẩm, nhưng nếu là người mới thì các bạn lên yêu cầu ăn thử hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0988613473 để được tư vấn miễn phí.

GIÒ ME BÀ THÀNH chúc quý khách có một sự lựa chọn đúng đắn đối với sản phẩm yêu thích của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ