Giới thiệu

Home / Giới thiệu

Giò me Nghệ An

   Giò me hay còn gọi là giò bê được làm từ thịt bê kèm với một số gia vị khác một đặc sản mang hương vị của người dân xứ Nghệ. Sản phẩm được biết đến đã nhiều năm nay được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước và được khách hàng gần xa đánh giá cao về chất lượng và hương vị.

   Để tạo lên sản phẩm giò me được công chúng trong cả nước biết đến người dân xứ nghệ đã trao cả tâm tình trong từng sản phẩm, nguyên liệu để xây dựng lên sản phẩm là những đặc sản của người dân nơi đây.

Cơ sở sản xuất và phân phối đặc sản giò me Nam – Đàn Nghệ An

   Hiện nay trên thị trường cả nước có rất nhiều sản phẩm giò me, những sản phẩm này đều mang nhiều nguồn gốc xuất sứ nhưng chưa đảm bảo được sự tin tưởng cho khách hàng cũng như mang đúng hương vị của người dân xứ Nghệ

   Nắm bắt được nhu cầu của thị trường trong cả nước và được sự tin tưởng của lãnh đạo địa phương, chúng tôi Cơ sở sản xuất GIÒ ME BÀ THANH được giao phó trách nhiệm xây dựng thương hiệu Giò Me Nghệ An đến người tiêu dùng trên cả nước thông qua thương hiệu Giò Me bà Thanh.

   Với khẩu hiệu là Chất lượng bữa ăn người Việt” chúng tôi mang đến cho khách hàng các sản phẩm mang thương vị đậm đà mang tình người xứ Nghệ và nâng cao sự tiện dụng trong từng sản phẩm. 

Thương hiệu Giò me bà Thanh

    Là cơ sở sản xuất có nhiều năm kinh doanh các sản phẩm được làm từ con me(bê) trong đó có đặc sản giò me, cơ sở sản xuất do bà Bùi Thị Thanh địa chỉ ở Nam Đàn – Nghệ An là cơ sở đi đầu trong việc thường mại hóa sản phẩm giò me ra thị trường. Từ những ngày đầu của những năm 2000, sản phẩm được giới thiệu đến các cư dân trong vùng, sản phẩm được chào đón và đánh giá tích cực cho đến này đã được hơn 15 năm hoạt động các sản phẩm được sản xuất tại cơ sở Giò Me Bà Thanh đã được phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, đáp ứng được thị hiếu của những khách hàng khó tính nhất.

   Sau nhiều năm kinh doanh và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên cả nước, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý vị khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu giò me bà Thanh dưới đây.

gio-me-tai-ha-noi

Giò me loại một – 200gram

GIÒ ME LOẠI MỘT Giò me loại một loại 200g đem lại cho khách hàng tính tiện lợi cho mỗi ...
Chi tiết sản phẩm

Giò me loại một – 500gram

GIÒ ME LOẠI MỘT Giò me loại một loại 500g là lựa chọn hợp lý nhất đối với những bữa ...
Chi tiết sản phẩm
giò me tại hà nội

Giò me loại một – 1kg

GIÒ ME LOẠI MỘT Giò me loại một loại 1kg là lựa chọn hợp lý nhất đối với những dịp ...
Chi tiết sản phẩm
Giò me tại hà nội

Giò me đặc biệt – 1kg

GIÒ ME ĐẶC BIỆT Giò me đặc biệt loại 1 kg mang hương vị đặc trưng của người dân xứ ...
Chi tiết sản phẩm
giò me tại hà nội

Giò me đặc biệt – 500gram

    GIÒ ME ĐẶC BIỆT Giò me đặc biệt loại 500g mang hương vị đặc trưng của người dân ...
Chi tiết sản phẩm
giò me đặc biệt tại hà nội

Giò me đặc biệt – 200gram

GIÒ ME ĐẶC BIỆT Giò me đặc biệt loại 200g mang hương vị đặc trưng của người dân xứ Nghệ, ...
Chi tiết sản phẩm

Liên hệ